0632895555  
    @berdedd
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
       
       
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com ศูนย์รวมเบอร์มงคลแห่งชีวิต ใช้แล้วดีใช้แล้วรวย มีทุกแบบทุกราคาให้เลือก สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่งทุกเบอร์มากกว่า 30,000 เบอร์
(30392)

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้ องเรียน
นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความปลอดภัยของเว ็บไซต์
วิธีย้ายค่ายที่แสนง่าย ..ย้ายได้ภายใน 2วันทำการ
เบอร์เปิดใช้งาน หรือ ลงทะเบียนหรือยัง และ เปลี่ยนชื่อผู้ลงทะเบีย นเบอร์อย่างไร "ยากไหม"

การจัดส่งล่าสุด
  playboy
  รับสินค้าที่หน้าร้าน
  ปลา
  EI408187214TH
  พระพิทักษ์
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ซัง
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการค้นหาตามผลรวม
 


Tag


บทความ
 
มหัศจรรย์แห่ง ตัวเลขซ้ำ รหัสลับจากเทพเจ้า
เข้าชม 370 ข่าววันที่ : 13 พ.ค. 2562

 

ตัวเลขซ้ำ ที่คุณเคยเจอ..บังเอิญจริงหรือไม่ ?

เคยสังเกตตัวเองบ้างมั้ยคะ ว่าบางครั้งคุณมักจะพบตัวเลขซ้ำกันอยู่ในทุกที่รอบตัว ตั้งแต่นาฬิกาดิจิตอล เวลาบนโทรศัพท์ ป้ายโฆษณา หรือแม้กระทั้งทะเบียนรถ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ในชีวิตจริง แม่หมอเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ และถ้าหากเจอก็มักจะเห็นซ้ำๆกันอยู่หลายครั้งภายในรอบวัน รอบสัปดาห์ บางคนถึงขั้นนานเป็นเดือนๆ

บางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องบังเอิญ บางคนก็มีข้อสงสัยในเรื่องนี้ ในความเชื่อของต่างประเทศ มีการศึกษาเรื่องนี้อย่างเป็นเรื่องเป็นราว ถือว่าเป็นโหราศาสตร์อีกประเภทหนึ่งเลยทีเดียว

 

ตัวเลขซ้ำกันตัวเลขซ้ำกัน

 

 

ในต่างประเทศมีหนังสืออยู่เล่มหนึ่ง ที่โด่งดังมากด้วยการพูดถึงมหัศจรรย์ของ ตัวเลขซ้ำ ที่พวกคุณมักจะเจออยู่ในชีวิตประจำวัน ชื่อหนังสือว่า ANGEL MUMBERS 101 ภายในเล่มบอกกับผู้อ่านว่าทั้งหมดนั้นเป็นความตั้งใจของเทพเจ้า ที่อยากจะบอกอะไรกับเราบางอย่างแต่ไม่สามารถที่จะบอกกับเราได้โดยตรง จึงต้องใช้วิธีการดลใจคุณด้วยกระซิบอย่างแผ่วเบาในหู เพื่อให้คุณหันไปมองดูตัวเลขเวลาบนหน้าปัดนาฬิกา หรือเบอร์โทรศัพท์บนแผ่นป้ายโฆษณา ให้พบเจอกับ ตัวเลขซ้ำ กัน อย่างเช่น 111, 222 , 333 , 444 หรือบางครั้งอาจจะเป็นเลขเรียงกันอย่าง 123, 234, 2345 ตัวเลขที่พวกคุณเจอนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นรหัสลับที่เทพเจ้าต้องการจะสื่อมาถึง โดยมีความหมายที่แตกต่างกันไปตามตัวเลขที่เจอ ซึ่งคุณสามารถที่จะขอพรจากเทพเจ้าได้

 

ตัวเลขซ้ำกัน

ความหมายของตัวเลข 111 หมายความว่า จักรวาลได้ทำการบันทึกภาพความคิดของพวกคุณไว้หมดแล้ว และกำลังสร้างให้มันปรากฏเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา แล้วคุณล่ะ พอใจกับสิ่งที่จักรวาลได้บันทึกลงไปแล้วหรือไม่ หากไม่, จงปรับเปลี่ยนความคิดของคุณเสียใหม่นะคะ อย่าลืมอธิษฐานขอพรเทพเจ้าด้วยล่ะ ถ้าคุณรู้สึกยากที่จะคอยควบคุมดูแลความคิดของตัวเอง

ความหมายของตัวเลข 222 มีความหมายว่า คุณไม่ต้องไปวิตกกังวลไปกับสิ่งใด เพราะสถานการณ์ที่ว่านี้กำลังแก้ไขตัวมันเอง และจะมีทางออกที่งดงามให้กับทุกๆคนที่เกี่ยวข้อง 

ความหมายของตัวเลข 333 เมื่อคุณเห็นตัวเลขตอง 3 ตัวนี้อยู่ใกล้ๆตัวคุณนั่นหมายถึงว่า เหล่าเทพเจ้าทรงอำนาจทั้งหลาย เช่น พระเยซู , โมเสส, พระแม่มารี, เจ้าแม่กวนอิม และ โยคานันทะ กำังคอยให้การช่วยเหลือพวกคุณอยู่ 

ความหมายของตัวเลข 444 หมายถึงการเชื่อมต่อของคุณกับอาณาจักรเทพเจ้า จะมีพลังและชัดเจนมาก และตัวคุณเองก็เป็นดั่งเทพในร่างมนุษย์  ไม่มีอะไรที่คุณต้องเกรงกลัว ทั้งหมดนั้นดีอยู่แล้ว เพราะเทพนับพันๆองค์ที่รอบตัวคุณและรักใคร เอ็นดูและพร้อมจะดูแลคุณไปตลอด

ความหมายของตัวเลข 555 เลขตองนี้มีความหมายเพื่อให้คุณได้มีการเตรียมตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ แต่อย่าได้กังวลไป เพราะทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นไปตามธรรมชาติ หรือบางครั้งมันอาจจะเกิดขึ้นเพราะคำอธิษฐานของคุณก็เป็นได้

ความหมายของตัวเลข 666 หากคุณต้องเจอกับเลขตอง 6 บ่อยครั้ง ให้รู้ไว้เลยว่าในตอนนี้ภาวะจิตใจของคุณกำลังหมกมุ่นอยู่กับวัตถุนิยมมากเกินไป จนแทบจะหลุดจิตวิญญาณทางด้านอารมณ์และความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ เรียกง่ายๆว่าในตอนนี้คุณกำลังเสียสมดุลทางความคิดไป รู้ตัวแล้วก็รีบวกกลับมานะคะ

ความหมายของตัวเลข 777  คงจะต้องลุกขึ้นยืนปรบมือให้คุณดังๆ กับความสำเร็จในคำอธิษฐานของคุณ ตอนนี้เทพเจ้ากำลังชื่นชมแสดงความยินดีกับคุณอยู่นะคะ 

ความหมายของตัวเลข 888 ควาหมายของเลขตอง 8 นี้ คงต้องให้คุณย้อนกลับมาถามตัวเองแล้วล่ะค่ะ ว่ากำลังคิดจะตัดสินใจอะไรบางอย่างอยู่หรือเปล่า อาจจะเป็นเรื่องอยากปรับเปลี่ยนงานหรือจบความสัมพันธ์กับคนรัก แต่หลังจากที่คุณได้ตัดสินใจไปแล้ว เชื่อได้เลยว่าจะเป็นเรื่องที่ดี อย่ารอช้าที่จะตัดสินใจ

ความหมายของตัวเลข 999 ช่วงเวลาไหนที่คุณพบเจอกับเลข 999 อยู่บ่อยครั้ง ให้รู้ไว้เลยว่าภารกิจที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ ได้เวลาที่จะเริ่มต้นออกสตาร์ทแล้ว อย่ามัวรอช้า ผัดวันประกันพรุ่ง สิ่งดีๆกำลังรอคุณอยู่

วามหมายของตัวเลข 000 ความหมายของเลขชุดนี้คือ บอกให้คุณรู้ว่าคุณคือส่วนหนึ่งของพระเจ้า จงมอบความรักให้กับผู้อื่น และอีกนัยหนึ่งคือคุณจะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงให้มาเริ่มต้นใหม่ เตรียมพร้อมรับมือไว้ให้ดี

ไม่เพียงแต่เลขตองเรียงกันเท่านั้น เลขที่เรียงกัน อย่างเช่น 123, 234, 2345 ก็มีความหมายแฝงจากเทพเจ้าเช่นเดียวกันค่ะ ว่าในช่วงนี้อาจจะมีปัจจัยบางอย่าง เช่นเวลาหรือเงิน เข้ามาทำให้ชีวิตของคุณดูยากขึ้น คล้ายๆกับจะถ่วงให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ช้ากว่าเดิม แนะนำให้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย เทพเจ้าจะช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ให้คุณ

Cr  : Horoscope.mthai.com

 

 


Line ID : @berdedd

เพิ่มเพื่อน

 
 
   
 

1. ติดต่อสอบถามเช็คเบอร์ที่ต้องการซื้อ
2. โอนเงินจอง หรือสั่งซื้อ และแจ้งการโอนเงิน
3. นัดหมาย หรือแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่ง EMS
4. รอรับสินค้าตามวันเวลาที่กำหนด
 

     ✔ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย
        และสามารถขอใบกำกับภาษีจากร้านได้
    ✔ ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified Silver
        จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

   🏠 ที่ตั้งร้าน เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
        บริษัท พีดีเอส พรอสเพอริที จำกัด
        99/444 กาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว
        เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
          020035168 , 0632895555
 

หน้าแรก ทำนายเบอร์ เกี่ยวกับเรา วิธีการสั่งซื้อ สินค้าอื่นๆ ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2015 berdedd.com All Right Reserved.