0632895555  
    @berdedd
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
       
       
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com ศูนย์รวมเบอร์มงคลแห่งชีวิต ใช้แล้วดีใช้แล้วรวย มีทุกแบบทุกราคาให้เลือก สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่งทุกเบอร์มากกว่า 30,000 เบอร์
(30392)

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้ องเรียน
นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความปลอดภัยของเว ็บไซต์
วิธีย้ายค่ายที่แสนง่าย ..ย้ายได้ภายใน 2วันทำการ
เบอร์เปิดใช้งาน หรือ ลงทะเบียนหรือยัง และ เปลี่ยนชื่อผู้ลงทะเบีย นเบอร์อย่างไร "ยากไหม"

การจัดส่งล่าสุด
  playboy
  รับสินค้าที่หน้าร้าน
  ปลา
  EI408187214TH
  พระพิทักษ์
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ซัง
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการค้นหาตามผลรวม
 


Tag


บทความ
 
เปิดตัวเลขแห่งความทุกข์ในเบอร์มือถือ ใช้แล้วมีแต่รายจ่าย-เงินรั่ว
เข้าชม 481 ข่าววันที่ : 15 พ.ค. 2562

  เบอร์มือถือที่คุณใช้ติดต่อธุรกิจการงาน หรือแม้กระทั่งคุยกับคนรัก ไม่ควรจะมีเบอร์เหล่านี้ไว้ในครอบครอง เรามาดูกันว่ามีเบอร์อะไรบ้าง ตำแหน่งของเลขจะอยู่ที่ 4 ตัวท้าย และ ภายในเลข 4 ตัวนี้สามารถ สลับตำแหน่งกันได้หมด แต่ยังคงความหมายเดียวกัน

0878 ความยิ่งใหญ่พังทลาย เมื่อใช้เบอร์นี้ ผู้ใช้มักมีการพูดคุย วางแผน โครงการโปรเจ็กใหญ่ๆ เสมอ แต่สิ่งที่ทำได้จริง คือครึ่งเดียวของที่คิดไว้ เบอร์นี้จึงไม่เหมาะกับการจับงานใหญ่ เป็นงานเล็กๆไปเรื่อยๆ จะดีกว่า และเวลาคุยกับเพื่อน มักจะมีผิดใจกันบ่อย ๆ เครียด เสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง

1040 ตกงาน ปากไม่ดี พูดตรงเกินไป เบอร์นี้ เป็นอีกเบอร์ที่คนทำงานประจำไม่สมควรมีไว้ครอบครองค่ะ เพราะเมื่อใช้ไปๆ มักโดนตำหนิ ติเตียน หยามเกียรติ ทั้งจากเจ้านาย และ ลูกค้า ด้วยคำพูดของเราเอง ทั้งๆที่ คิดว่าพยายามอธิบายให้สั้นกระชับชัดเจนแล้ว ก็ยังโดนหาว่า พูดห้วนเกินไป ไม่มีมารยาทบ้างอะไรบ้าง แต่จะเหมาะกับคนที่ต้องทำงานติดต่อค้าขายกับต่างชาติมากกว่า และอีกความหมายหนึ่งคือ รับปากอะไรใครไปแล้วมักจะทำไม่ได้ตามที่รับปากไว้

1213 หยิ่งทนงตน ขัดแย้ง ทะเลาะจนเลิกรากัน เบอร์นี้ก็เป็นอีกเอร์ที่ไม่เหมาะแก่การครอบครอง ไม่ว่าจะคุยกับลูกค้าไม่รู้เรื่อง หยิ่งใส่ลูกค้า ขัดแย้งกับลูกค้า หรือจะกับคนรัก ก็ตามที ได้มีแตกหัก รักร้าง เสียลูกค้าอย่างไวเป็นแน่แท

1373 พูดไปทะเลาะไป การใช้มือถือเบอร์นี้ สร้างศัตรูมากกว่ามิตร คุยกันแรกๆ ก็ดี คุยไปคุยมา ขัดคอทะเลาะกันเสียได้ แล้วแบบนี้ถ้าต้องใช้เจรจากับลูกค้าหล่ะจะเป็นอย่างไร

1828 ลักลอบเล่นชู้ ลักกิน ขโมยกิน เบอร์นี้เป็นเบอร์ที่อันตรายสุดๆ ทั้งเรื่องงาน เงิน และความรักเลยทีเดียว ถ้าเป็นเรื่องงาน ก็มักจะโดนขโมยผลงานบ่อยๆ ถ้าเป็นเรื่องความรัก จีบกันไป จีบกันมา ยังไม่ทันได้ลงเอยก็จะมีมือดีมาชุบมือเปิบเอาไปเลย สรุปว่า สาวๆ ที่ต้องการรักแท้ อย่าใช้เบอร์นี้เลย

2627 หลอกล่อ บีบบังคับ ให้ต้องเสียทรัพย์ ใครมีเลขนี้อยู่ในมือ ต้องบอกเลยว่า มีแต่เรื่องโดนบีบ โดนบังคับให้เสียทรัพย์ โดนยืมเงิน หรือไม่ก็ มีปัญหากับคนรักแบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เรื่องทำมาหากิน ไม่ต้องพูดถึง ค้าขายอะไรก็เสียเปรียบลูกค้าหมด เพราะใจอ่อน โดนบีบ โดนกด โดนต่อจนขาดทุนยับ

4843 ปากจัดด่าทอ ท้าตีท้าต่อย ถ้าใช้เบอร์นี้ พูดคุยหรือติดต่อลูกค้า ไม่น่าจะได้ปิดจ๊อบง่ายๆ เพราะไม่คุณก็ลูกค้าได้มี อารมณ์เสียกันบ้างเป็นแน่ อาการที่จะเกิดเด่นๆเลยค่ะ จะเกิดความไม่เชื่อถือ และต้องท้าพิสูจน์กันยาวกว่าจะปิดจ๊อบได้ อาจจะเหมาะกับงานนักข่าวแนวขุดคุ้ย แต่วงการอื่น นั้นต้องบอกว่าเหนื่อยมาก

5475 คุยกันไม่รู้เรื่อง ตกลงกันไม่ได้ หรืออีกนิยามหนึ่งคือ แสนสาหัสเรื่องผลประโยชน์ เจรจาไม่รู้ความ ต่างฝ่ายต่างเก่งไม่ยอมอ่อน ยอมลงให้กัน จึงไม่สามารถตกลงอะไรได้เลย เสียเวลาเปล่า

5676 โศรกเศร้า แสนสาหัส เบอร์นี้ก็เช่นกัน เมื่อใช้เบอร์นี้เป็นประจำ ท่านมักต้องทุกข์ยาก ลำบากใจ เหนื่อยหน่ายกับการพูดคุย การเจรจากับลูกค้า บ้างโดนลด โดนต่อ โดนกดราคาจนไม่เหลือแม้แต่กำไร หรือไม่ก็จะเหนื่อยหน่ายกับการต้องดูแลใครต่อใครมากมาย ในด้านความรัก มักเป็นนยาขม คนรักไม่ใส่ใจดูแล บ้างก็แอบซุกกิ๊กให้อกไหม้อกขมกันไป ในด้านการเงิน ก็มีแต่คนมาขอหยิบขอยืมเงินทองที่หามาแสนยาก


Line ID : @berdedd

เพิ่มเพื่อน

 
 
   
 

1. ติดต่อสอบถามเช็คเบอร์ที่ต้องการซื้อ
2. โอนเงินจอง หรือสั่งซื้อ และแจ้งการโอนเงิน
3. นัดหมาย หรือแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่ง EMS
4. รอรับสินค้าตามวันเวลาที่กำหนด
 

     ✔ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย
        และสามารถขอใบกำกับภาษีจากร้านได้
    ✔ ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified Silver
        จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

   🏠 ที่ตั้งร้าน เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
        บริษัท พีดีเอส พรอสเพอริที จำกัด
        99/444 กาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว
        เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
          020035168 , 0632895555
 

หน้าแรก ทำนายเบอร์ เกี่ยวกับเรา วิธีการสั่งซื้อ สินค้าอื่นๆ ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2015 berdedd.com All Right Reserved.