0632895555  
    @berdedd
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
       
       
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com ศูนย์รวมเบอร์มงคลแห่งชีวิต ใช้แล้วดีใช้แล้วรวย มีทุกแบบทุกราคาให้เลือก สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่งทุกเบอร์มากกว่า 30,000 เบอร์
(30627)

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้ องเรียน
นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความปลอดภัยของเว ็บไซต์
วิธีย้ายค่ายที่แสนง่าย ..ย้ายได้ภายใน 2วันทำการ
เบอร์เปิดใช้งาน หรือ ลงทะเบียนหรือยัง และ เปลี่ยนชื่อผู้ลงทะเบีย นเบอร์อย่างไร "ยากไหม"

การจัดส่งล่าสุด
  Pan
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ตุ๊กตา
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ปุณณารมย์
  EMS
  วริสรารัตน์
  EMSค้นหาตามผลรวม
 


Tag


บทความ
 
เบอร์มงคล เป็นยังไง มาทำความเข้าใจกันเถอะ
เข้าชม 533 ข่าววันที่ : 20 พ.ค. 2562

 

 

เบอร์มงคล คือส่วนหนึ่งของการทำนายตัวเลข ซึ่งอยู่คู่กับคนมายาวนาน ได้ถูกคิดค้นปรับปรุงขึ้นมานับพันๆ ปี พร้อมด้วยการพยากรณ์ชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ไพ่ยิปซีพยากรณ์ ทำนายดวงดูลายมือ การพิจารณานรลักษณ์ หรือแม้แต่การจัดฮวงจุ้ยรับโชคต่างๆ จนกระทั่งปัจจุบันนี้ก้าวหน้าแตกกิ่งก้านสาขาเผยแพร่จำนวนมากตามแต่ อ. แต่ละคนจะคิดค้น ซึ่งก็ความเที่ยงก็แตกต่างกันไป

กับ เบอร์มงคล นั้นนับว่าเป็นศาสตร์ใหม่ ซึ่งเพิ่งโด่งดังพร้อมทั้งเป็นที่นิยมแค่เพียงไม่กี่ปี อย่างไรก็ตามก็มีหลักการโดยการหยิบเอาวิชาเลขศาสตร์ หยิบมาปรับใช้กับเบอร์โทรศัพท์มือถือ บางคนอาจไม่เชื่อถือเรื่องดวง เรื่องเกี่ยวกับโหราศาสตร์ อย่างไรก็ดีคุณทราบไหมว่า ประเด็นเหล่านี้มันมีอายุมานับพันปี ในต่างชาติเองก็มีการเรียนค้นคว้าอย่างเอาเป็นเอาตายเช่นเดียวกัน หรือว่าไม่เว้นแต่ในสมัยก่อนนั้น กษัตริย์แต่ละพระองค์ยังจะต้องเรียนวิชาโหราศาสตร์เป็นอีกวิชาหนึ่ง เพื่อหาฤกษ์หายาม ตั้งเมือง ตั้งประเทศหรือประกอบพิธีสำคัญด้วยตนเอง

อย่างที่เรารู้กันดีว่าทาง กสทช. ได้จัดสรรคลื่นมือถือที่มีความเป็นเฉพาะตามเบอร์ ซึ่งแต่ละหมายเลขก็จะมีเพียงหนึ่งเดียวในประเทศ เพราะฉะนี้ ซิมเบอร์มือถือจึงถือว่าคือของใช้ เป็น ID เฉพาะส่วนบุคคลเลยเชียว ขณะที่มันก็อยู่กับคุณยาวนานหลายๆปี บางคนใช้เบอร์เดียวนับ สิบกว่าปี จนได้รับยกขั้นเป็นลูกค้าเซเรเนดก็มีหลายคน แล้วอย่างนี้คุณเชื่อว่า เบอร์โทรศัพท์มงคล มันจะส่งผลต่อชีวิตคนเราไหม

แต่อย่างไรก็ตาม อ. ดังๆ หลายท่านก็บอกเสมอว่า ซิมเบอร์มงคล มิได้มีผลลัพธ์ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ในชีวิตท่านแบบพลิกกลับตาลปัตรแต่ประการใด ถึงกระนั้นพวกมันเป็นแค่เพียงของเสริม ซึ่งช่วยเกื้อหนุนเพิ่มเติมชีวิตของคุณแค่นั้นเอง มีผลลัพธ์กับเราเพียงแค่ ร้อยละ 5-10 แค่นั้น  สามารถช่วยเพิ่มเติมความมั่นใจ แรงใจให้กับคุณ ส่งผลให้บรรลุผลได้รวดเร็วขึ้นมากกว่าคนไม่ได้ใช้

เห็นแบบนี้แล้วหลายท่านคงอยากเปลี่ยนมาใช้งาน เบอร์มงคล กัน แต่กระนั้นการเลือกซื้อนั้น ไม่สำคัญควรคัดเลือกหมายเลขสวย เอาแค่พอมีความหมายที่เป็นมงคล ส่งผลที่ดี ขณะเดียวกันเหมาะกับคุณ เหมาะกับสตางค์ฐานะ ตรงกับจุดมุ่งหมายที่ต้องการก็พอเพียง คุณอยากได้ด้านไหน การงาน เรื่องเงินๆ ทองๆ ด้านสุขภาพ หรือสิ่งใดก็ตามทีที่คุณสนใจ แต่ละท่านก็จะเหมาะสมกับเลขหมายที่ไม่เหมือนกัน เพราะมีมูลฐานชีวิตที่แตกต่างกัน พบปัญหา มีประเด็นเดือดร้อนต่างกัน เพราะฉะนั้น ตัวของคุณเองคือคนระบุได้ว่าอะไรคือเรื่องที่คุณอยากได้จากพวกมัน

แต่อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์ เบอร์มงคล นั้นมีปัจจัยการเลือกซื้อดังต่อไปนี้ อย่างแรกก็คืองานของเรา ในปัจจุบันประกอบอาชีพอะไรอยู่ รวมทั้งมีแผนการวันข้างหน้าจะทำใดกันบ้าง ประการที่สองเป็นวันเกิด ซึ่งเป็นพื้นฐานของดวงชะตาของแต่ละท่าน ข้อสุดท้ายคือจุดมุ่งหมายซึ่งเพื่อนๆอยากได้ ต้องการเดินทางเคลื่อนที่ไปสู่แนวทางไหน ซึ่งประเด็นเหล่านี้จะขัดเกลาได้เป็นกลุ่มคู่เลขที่เฉพาะตัว เหมาะสมสำหรับเพื่อนๆที่สุดเหล่านี้นั่นเอง

เรื่องโชคชะตาหรือว่า เบอร์มงคล นั้น ถึงแม้จะมองไม่เห็นแต่ใช่ว่าจะไม่มีอยู่จริง เหมือนกับกระแสลมนั่นแหละ คุณมองไม่เห็น ถึงกระนั้นพวกเรารู้สึกถึงลมได้ ถึงกระนั้นสิ่งซึ่งมีความสำคัญยิ่งกว่าเบอร์มือถือ ก็เป็นบุญ หรือว่าพฤติการณ์ของคุณเองนี่เอง ซึ่งจะสามารถช่วยให้ชีวิตรุ่งโรจน์ได้อย่างถาวร

 

เพิ่มเติมที่  www.berdedd.com


Line ID : @berdedd

เพิ่มเพื่อน

 
 
   
 

1. ติดต่อสอบถามเช็คเบอร์ที่ต้องการซื้อ
2. โอนเงินจอง หรือสั่งซื้อ และแจ้งการโอนเงิน
3. นัดหมาย หรือแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่ง EMS
4. รอรับสินค้าตามวันเวลาที่กำหนด
 

     ✔ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย
        และสามารถขอใบกำกับภาษีจากร้านได้
    ✔ ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified Silver
        จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

   🏠 ที่ตั้งร้าน เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
        บริษัท พีดีเอส พรอสเพอริที จำกัด
        99/444 กาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว
        เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
          0632895555

หน้าแรก ทำนายเบอร์ เกี่ยวกับเรา วิธีการสั่งซื้อ สินค้าอื่นๆ ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2015 berdedd.com All Right Reserved.