0632895555  
    @berdedd
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
       
       
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com ศูนย์รวมเบอร์มงคลแห่งชีวิต ใช้แล้วดีใช้แล้วรวย มีทุกแบบทุกราคาให้เลือก สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่งทุกเบอร์มากกว่า 30,000 เบอร์
(30392)

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้ องเรียน
นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความปลอดภัยของเว ็บไซต์
วิธีย้ายค่ายที่แสนง่าย ..ย้ายได้ภายใน 2วันทำการ
เบอร์เปิดใช้งาน หรือ ลงทะเบียนหรือยัง และ เปลี่ยนชื่อผู้ลงทะเบีย นเบอร์อย่างไร "ยากไหม"

การจัดส่งล่าสุด
  playboy
  รับสินค้าที่หน้าร้าน
  ปลา
  EI408187214TH
  พระพิทักษ์
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ซัง
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการค้นหาตามผลรวม
 


Tag


บทความ
 
เบอร์มงคล เป็นยังไง มาทำความรู้จักกันดีกว่า
เข้าชม 215 ข่าววันที่ : 24 พ.ค. 2562

เบอร์มงคล เป็นส่วนหนึ่งของการทำนายตัวเลข ซึ่งอยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างช้านาน ได้ถูกสร้างสรรค์ปรับปรุงขึ้นมานับพันๆ ปี พร้อมทั้งศาสตร์ชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ไพ่ยิปซีพยากรณ์ ทำนายดวงดูลายมือ การดูโหงวเฮ้ง หรือแม้กระทั้งการดูฮวงจุ้ยต่างๆ จนกระทั่งในปัจจุบันพัฒนาแตกกิ่งเผยแพร่มากมายไปตาม อ. แต่ละท่านจะสร้างสรรค์ โดยก็ความเที่ยงก็ไม่เหมือนกัน

กับ เบอร์มงคล นั้นถือว่าเป็นวิชาทำนายใหม่ ซึ่งเพิ่งเริ่มต้นมีชื่อเสียงรวมทั้งฮิตแค่เพียง4-5 ปี ถึงกระนั้นก็มีหลักมีฐานโดยจับยกเอาวิชาเลขศาสตร์ นำมาปรับใช้กับเบอร์มือถือ บางท่านอาจไม่ศรัทธาเรื่องเกี่ยวกับดวงชะตา เรื่องเกี่ยวกับโหราศาสตร์ อย่างไรก็ตามคุณทราบหรือไม่ว่า ประเด็นเหล่านี้พวกมันมีถูกพัฒนามานับพันปีแล้ว ในต่างประเทศเองก็มีการเรียนค้นคว้าอย่างเอาจริงเอาจังเหมือนกัน หรือแม้แต่ในอดีตกาลนั้น พระเจ้าแผ่นดินแต่ละพระองค์ยังจำต้องศึกษาเล่าเรียนวิชาการดูดวงโหราศาสตร์อีกหนึ่งวิชา เพื่อค้นหาฤกษ์หากยาม ตั้งเมือง ตั้งประเทศหรือว่าประกอบพิธีสำคัญด้วยตัวเอง

ดังที่ท่านผู้อ่านรู้กันดีว่าสำนักงาน กสทช ได้จัดสรรคลื่นมือถือที่เป็นเฉพาะเจาะจงตามนัมเบอร์ โดยแต่ละหมายเลขก็จะมีเพียงอันเดียวภายในประเทศ เพราะฉะนี้ ซิมเบอร์มือถือจึงถือว่าเป็นเครื่องใช้ เป็น ID โดยเจาะจงส่วนบุคคลเลยเชียว นอกจากนี้มันก็อยู่คู่กับเรานานหลายๆปี บางคนใช้เบอร์เดียวนับ 10 ปี จนได้รับยกขั้นกลายเป็นลูกค้าระดับ VIP ไปเลยก็มี แล้วแบบนี้ท่านเชื่อว่า เบอร์โทรศัพท์มงคล มันจะส่งผลลัพธ์ต่อชีวิตมนุษย์เราไหม

แต่อย่างไรก็ตาม อ. ดังๆ หลายท่านก็พูดสม่ำเสมอว่า ซิมเบอร์มงคล ไม่ได้มีผลที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตท่านแบบพลิกกลับตาลปัตรแต่ประการใด แต่พวกมันเป็นเพียงแค่อาหารเสริม ซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมเติมเต็มชีวิตประจำวันของคุณเท่านั้นเอง มีผลกับตัวเราแค่เพียง ร้อยละ 5-10 เท่านั้น  สามารถช่วยเพิ่มความเชื่อมั่น กำลังใจกับคุณ ทำให้ประสบผลสำเร็จได้รวดเร็วขึ้นมากกว่าผู้คนไม่ได้ใช้

 

เจอแบบนี้แล้วหลายคนคงต้องการเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล กัน แม้กระนั้นการเลือกซื้อนั้น ไม่จำเป็นจะต้องคัดเลือกเบอร์มงคลสวย เอาแค่พอมีความหมายที่ดี ส่งผลลัพธ์ที่ดี พร้อมทั้งเหมาะกับคุณ เหมาะสมกับสตางค์ในกระเป๋า ตรงกับจุดมุ่งหมายที่ต้องการก็เพียงพอ เราอยากได้ทางไหน หน้าที่การงาน การเงิน ความรัก หรือว่าสิ่งใดก็ตามทีซึ่งคุณสนใจ แต่ละท่านก็จะพอดีกับหมายเลขซึ่งต่างกัน เพราะมีพื้นฐานชีวิตซึ่งต่างกัน เจอะเจอปัญหา มีเรื่องทุกข์ใจต่างกัน เหตุฉะนี้ ตัวคุณเองคือผู้ระบุได้ว่าอะไรเป็นเรื่องที่ท่านต้องการจากพวกมัน

แต่อย่างไรก็ดีการตรวจสอบ เบอร์มงคล นั้นมีปัจจัยการเลือกซื้อดังต่อไปนี้ ประการแรกก็เป็นอาชีพของคุณ ปัจจุบันประกอบอาชีพใดอยู่ และมีแผนการในภายหน้าจะทำใดบ้าง ประการต่อมาคือวันเกิด ซึ่งเป็นฐานดวงชะตาของแต่ละท่าน ประการสุดท้ายคือเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆความต้องการ มุ่งหวังเดินทางเคลื่อนที่ไปสู่แนวทางใด ซึ่งประเด็นเหล่านี้จะหล่อหลอมออกเป็นกรุ๊ปตัวเลขที่เฉพาะตัว ลงตัวสำหรับคุณมากที่สุดนั่นเอง

ประเด็นโชคชะตาหรือว่า เบอร์มงคล นั้น ถึงแม้จะมองไม่เห็นมิได้หมายความว่าจะมิได้มีอยู่จริง เช่นเดียวกับกระแสลมนั่นแหละ คุณมองไม่เห็น แต่กระนั้นพวกเรารู้สึกถึงลมได้ แม้กระนั้นสิ่งที่มีความหมายมากกว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือ ก็เป็นบุญ หรือการปฏิบัติตนของเราเองนี่เอง ที่จะมีส่วนช่วยให้ชีวิตรุ่งโรจน์ได้อย่างมั่นคง


Line ID : @berdedd

เพิ่มเพื่อน

 
 
   
 

1. ติดต่อสอบถามเช็คเบอร์ที่ต้องการซื้อ
2. โอนเงินจอง หรือสั่งซื้อ และแจ้งการโอนเงิน
3. นัดหมาย หรือแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่ง EMS
4. รอรับสินค้าตามวันเวลาที่กำหนด
 

     ✔ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย
        และสามารถขอใบกำกับภาษีจากร้านได้
    ✔ ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified Silver
        จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

   🏠 ที่ตั้งร้าน เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
        บริษัท พีดีเอส พรอสเพอริที จำกัด
        99/444 กาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว
        เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
          020035168 , 0632895555
 

หน้าแรก ทำนายเบอร์ เกี่ยวกับเรา วิธีการสั่งซื้อ สินค้าอื่นๆ ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2015 berdedd.com All Right Reserved.