0632895555  
    @berdedd
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
       
       
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com ศูนย์รวมเบอร์มงคลแห่งชีวิต ใช้แล้วดีใช้แล้วรวย มีทุกแบบทุกราคาให้เลือก สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่งทุกเบอร์มากกว่า 30,000 เบอร์
(30392)

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้ องเรียน
นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความปลอดภัยของเว ็บไซต์
วิธีย้ายค่ายที่แสนง่าย ..ย้ายได้ภายใน 2วันทำการ
เบอร์เปิดใช้งาน หรือ ลงทะเบียนหรือยัง และ เปลี่ยนชื่อผู้ลงทะเบีย นเบอร์อย่างไร "ยากไหม"

การจัดส่งล่าสุด
  playboy
  รับสินค้าที่หน้าร้าน
  ปลา
  EI408187214TH
  พระพิทักษ์
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ซัง
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการค้นหาตามผลรวม
 


Tag


บทความ
 
มาเลือกใช้ 4 สุดยอด เบอร์มงคล สร้างความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับคุณกันดีกว่า
เข้าชม 749 ข่าววันที่ : 27 พ.ค. 2562


ชุดหมายเลข เบอร์มงคล ซึ่งสามารถเสริมสร้างความรุ่งเรืองให้แก่ผู้ใช้นั้นมีจำนวนมากหลายๆประเภท ถึงกระนั้นถ้าคุณมี 4 กลุ่มคู่เลขเหล่านี้ในเบอร์ของคุณละก็รับรองได้แท้เชียวว่าคุณจะมั่งคั่งอย่างยิ่ง มีคู่เลขใดกันบ้างเราไปดูกันเถอะ

1.เบอร์มงคล เลขตระกูลหงส์มังกร กลุ่มเลขมังกร เป็น เบอร์มงคล ที่มาจากความศรัทธาของจีน โดยนับว่าตัวเลข 8 คือตัวเลขนำ คือสุดยอดของความมั่งคั่ง เพราะตามความเชื่อของวัฒนธรรมจีนมีคติความเชื่อที่ว่าในช่วงปีปัจจุบันนี้นี้ เราอยู่ในช่วงระหว่างยุคที่ 8 ซึ่งจะมียุค 8 จะหมดลงในปี 2567 ก่อนก้าวสู่ยุค 9 ตัวเลข 8 จัดว่าเป็นเลขซึ่งเรียกสตางค์ คือเลขของเทพเจ้านั่นเอง ซึ่งถ้ามารวมกัน 89 จะหมายถึง ใหญ่อย่างคงทน โดยถ้าพิจารณารอบข้างของเพื่อนๆดีๆ เราก็จะพบเห็นว่า ผู้มีเชื้อสายชาวจีนโดยมากชื่นชอบเลขกลุ่มตระกูลมังกร 789 เลขหมายหงส์ 289  ปรากฏในชีวิตประจำวันเสียเป็นส่วนใหญ่ ทั้งเบอร์บ้าน ทะเบียนรถยนต์ ที่ประกอบการ แต่แม้กระนั้น ซิมเบอร์มงคล เลขเลขตระกูลหงส์มังกร จะกระตุ้นเร้าให้ผู้ใช้ กระตือรือร้น กระแสเงินเข้าออกมาก ใช้เงินคล่องสม่ำเสมอ ชีวิตการทำงานจะเหนื่อยอย่างสูง  ซึ่งไม่เหมาะกับประชาชนทั่วๆ ไป สำหรับท่านที่ซึ่งรวยแล้ว ต้องการพักผ่อน ไม่ได้ทำงานทำการแล้ว เบอร์ตระกูลมังกรพวกนี้จะไร้ประโยชน์จริงๆ จะต้องงดใช้เป็นการดีที่สุด

2.เบอร์มงคล เลขคู่ทรัพย์ คู่โชค เป็นเบอร์โทรศัพท์มงคล หมายเลขซึ่งเรียกทั้งโชคลาภและทรัพย์เงินตราเข้ามาสู่ตัวผู้เลือกใช้ คู่เลขนี้เป็น 65 56 คนใช้งานเลขนี้จะบรรลุเป้าหมายในเวลาสั้นๆ มีวาจาเป็นทรัพย์ มีผู้คนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ชีวิตค่อนข้างราบรื่น ประกอบกิจการใดก็สบาย มีความคิดหลักแหลม เก่งในการแก้ปัญหา ประสานงานนี่ที่เราเรียกว่าเป็นเลิศเชียว ทางด้านเรื่องรักๆ ใคร่ๆก็เป็นคนโรแมนติก เรียกว่าเป็นนักรักตัวฉกาจ เหมาะสมกับงานทำการค้า นับว่าเบอร์มงคลที่ดีอย่างสูงคู่หนึ่ง

3.เบอร์มงคล หมายเลขสนับสนุน ถ้าหากเพื่อนๆต้องการสิ่งใดมาแบบฟลุ๊คๆ มีอภิสิทธิ์มากกว่าคนอื่น โดดเด่นทางด้านบารมี เก่งในการบริหารปกครอง และทั้งบริวารและผู้บริหารให้การช่วยเหลือแล้วละก็ต้องไม่พลาด ตัวเลข 35 53  ผู้คนซึ่งใช้งานคู่เลข เบอร์มงคล นี้จะมีความเข้มแข็งเป็นผู้นำ น่ายกย่อง เหมาะสมอย่างมากต่องานข้าราชการ ทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือผู้บริหารซึ่งจำต้องบริหารจัดการบริวารมากๆ

4.เบอร์มงคล ​เลขแห่งชัยชนะ ชิงอะไรก็แข่งได้ ถึงกระนั้นแข่งด้านโชคลาภผู้ที่ซึ่งใช้งานตัวเลข เบอร์มงคล 39 93 แข่งกับคุณมีแต่แพ้เท่านั้น เพราะหมายเลขนี้โดยมากประสบผลสำเร็จในการประชัดขันแข่งเสมอ ผู้ใช้เป็นบุคคลชอบความรวดเร็ว หากปฏิบัติงานซึ่งไม่หยุดนิ่ง ตัวอย่างเช่น งานด้านข่าวสารเทคโนโลยี รถยนต์ ประมูลงาน หรือว่าพวกนักกีฬาจะพอดีอย่างยิ่ง

เบอร์มงคล ชุดหนุนความมั่งคั่งนี้นอกจากจะซื้อกับตัวของคุณเองแล้ว ยังจัดว่าเป็นของกำนัลซึ่งมีคุณประโยชน์โดยแท้จริง รวมถึงการซื้อหาไว้เก็บสร้างมูลค่า ไว้ค้าขายต่อก็ได้ด้วย เป็นของที่มีแนวโน้มราคาสูงขึ้นวันข้างหน้าอีกด้วย


Line ID : @berdedd

เพิ่มเพื่อน

 
 
   
 

1. ติดต่อสอบถามเช็คเบอร์ที่ต้องการซื้อ
2. โอนเงินจอง หรือสั่งซื้อ และแจ้งการโอนเงิน
3. นัดหมาย หรือแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่ง EMS
4. รอรับสินค้าตามวันเวลาที่กำหนด
 

     ✔ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย
        และสามารถขอใบกำกับภาษีจากร้านได้
    ✔ ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified Silver
        จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

   🏠 ที่ตั้งร้าน เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
        บริษัท พีดีเอส พรอสเพอริที จำกัด
        99/444 กาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว
        เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
          020035168 , 0632895555
 

หน้าแรก ทำนายเบอร์ เกี่ยวกับเรา วิธีการสั่งซื้อ สินค้าอื่นๆ ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2015 berdedd.com All Right Reserved.