0632895555  
    @berdedd
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
    เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
       
       
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com ศูนย์รวมเบอร์มงคลแห่งชีวิต ใช้แล้วดีใช้แล้วรวย มีทุกแบบทุกราคาให้เลือก สินค้ามีในสต็อกพร้อมส่งทุกเบอร์มากกว่า 30,000 เบอร์
(30384)

นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้ องเรียน
นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความปลอดภัยของเว ็บไซต์
วิธีย้ายค่ายที่แสนง่าย ..ย้ายได้ภายใน 2วันทำการ
เบอร์เปิดใช้งาน หรือ ลงทะเบียนหรือยัง และ เปลี่ยนชื่อผู้ลงทะเบีย นเบอร์อย่างไร "ยากไหม"

การจัดส่งล่าสุด
  playboy
  รับสินค้าที่หน้าร้าน
  ปลา
  EI408187214TH
  พระพิทักษ์
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการ
  ซัง
  รับสินค้าที่ศูนย์บริการค้นหาตามผลรวม
 


Tag


บทความ
 
สมควรเชื่อผลรวมเบอร์โทรศัพท์ ผลบวกของเบอร์มงคล หรือไม่ เรามีคำตอบ
เข้าชม 344 ข่าววันที่ : 29 พ.ค. 2562


มั่นใจว่าหลายท่านคงมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ เบอร์มงคล กันอย่างดี ขณะเดียวกันคงจะข้องใจว่าเพราะอะไรอาจารย์บางคนถึงได้ให้ดูผลรวมของเบอร์ 7 ตัวบ้าง 10 ตัวบ้าง ถึงกระนั้นบางท่านก็บอกว่าไม่สนใจเรื่องผลรวมผลบวกของเบอร์ พยายามเน้นดูแต่ตำแหน่งของเลข การร้อยเรียงอันดับคู่ของเลขเป็นหลักเท่านั้น แล้วผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ สมควรจะเลือกเชื่อถือยังไงดี  เรามาทำความเข้าใจ ผลรวมผลบวกของเบอร์ของ เบอร์มงคลผ่านคอลัมน์|คอนเทนต์สั้นๆ นี้กันเถอะ

ผลรวม เบอร์มงคล คืออะไร

ผลรวม เบอร์มงคล คือการ จับเอาหลักศาสตร์การตั้งชื่อ หรือหลักทักษามาใช้งาน เพื่อทายผลบวกของเบอร์ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ของคุณ พยากรณ์ว่าผู้บริโภคมีลักษณะนิสัยยังไง เบอร์มือถือนั้นเป็นหมายเลขที่เป็นมงคลไหม

สมควรเชื่อถือผลรวมเบอร์โทรศัพท์หรือเปล่า

แต่อย่างไรก็ตามหลักการพิจารณา ผลรวม เบอร์มงคล เพียงสิ่งเดียว ก็มีความคลาดเคลื่อนได้อย่างมาก ทั้งนี้เพราะ ข้อแรกนั้น ยังมีความสับสนของหลักตรวจสอบของ อ. แต่ละคน บางท่านตัดสินใจเลือกใช้งานเลข 7 หลัก บางท่านเลือกใช้งานเลขทุกตัว เอามาบวกกัน ซึ่งแน่นอนว่าย่อมส่งผลลัพธ์ซึ่งไม่เหมือนกันเลย

ประการต่อมา เบอร์โทรศัพท์มงคล ที่มีการจัดวางหมายเลขต่างกัน มีไส้ในต่างกัน ถึงกระนั้นสามารถที่จะได้ผลรวมเบอร์โทรศัพท์นัมเบอร์เหมือนกัน เช่นนี้แล้วทั้งสองเบอร์มือถือเป็นเลขหมายที่เป็นมงคลเช่นเดียวกันไหม เปรียบเสมือนกับผลไม้ซึ่งเปลือกหุ้มภายนอกสวย แต่กระนั้นเนื้อด้านในดีหรือว่าเละแตกต่างกันก็ได้ การยึดแนวทางผลรวมเบอร์โทรศัพท์มาพิจารณามีความเที่ยงแค่เพียง ร้อยละ 50 แค่นั้น เช่นเดียวกับการพยากรณ์วันเกิดของคนเรา ผู้คนวันจันทร์ชีวิตเป็นเช่นไร ดวงชะตาคนเกิดวันอังคารจะเป็นเช่นไร ซึ่งคนเกิดวันเดียวกันมีมากมายแค่ไหน ดังนี้ ผลรวมจึงเป็นการทำนายได้คราวๆ พื้นๆ เท่านั้น

ข้อสุดท้าย วิธีการดูผลรวมเบอร์โทรศัพท์นั้น ทำให้เบอร์ที่ลำดับภายในร้อยเรียงไม่สวยก็สามารถนำเอามาขายได้ด้วย ทั้งนี้ บางเบอร์ซึ่งมีนัมเบอร์เสียปะปนอยู่ เช่นว่า 0 17 13 67 77 เหล่านี้ คือหมายเลขซึ่งไม่สมควรมีอยู่ภายใน เบอร์มงคล ทั้ง 7 ตัว แต่ถ้าหากผลรวมเบอร์โทรศัพท์กลุ่มนี้ดี ก็ช่วยสามารถช่วยให้ผู้ขายสามารถจำหน่าย ซิมเบอร์มงคล กลุ่มนี้ได้เช่นเดียวกัน  ยิ่งไปกว่านี้ผลรวม ยังคือการเป็นวิธีการทำนาย เบอร์มงคล ที่ง่ายๆ สะดวกสบายอย่างสูง|คนไม่ได้เรียนมาก็สามารถดูได้  เขียนโปรแกรมตรวจสอบได้ไม่ยาก สามารถที่จะอัพสนนราคา เบอร์มงคล ได้ถึง อีกร้อยละ 20-30 เลยทีเดียว ซึ่งหากพิจารณาดีๆ จะพบว่าอาจารย์ดังๆ น่าศรัทธา หลายท่านก็มิได้สนับสนุนให้พยากรณ์ด้วยผลรวมกลุ่มนี้เลย

ต่อนี้ไปท่านคงจะตอบตนเองได้นะครับว่า ควรจะเชื่อถือเทคนิคทำนายโดยใช้ผลบวกของเบอร์ของ เบอร์มงคล ไหม แต่อย่างไรก็ตามหลายคนก็เลือกเอาทางสายกลาง เน้นผลบวกของเบอร์ดีด้วย ไส้ใน การจัดวางเบอร์ดีด้วย ก็ถือเป็นทางแก้ไขที่สบายใจได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้การปรับเปลี่ยน เบอร์มงคล  ไม่ว่าจะใช้แนวทางทำนายอย่างไหน จะเน้นผลรวมเบอร์โทรศัพท์ซึ่งมีความเป็นมงคล หรือตัดสินใจเลือกพิจารณากลุ่มตัวเลขเป็นพื้น ก็ไม่สำคัญเท่ากับการเปลี่ยนนิสัย ปรับปรับเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตซะใหม่ ทั้งนี้เพราะถ้าไม่ขยัน ขี้เกียจอย่างเคย ต่อให้คุณเลือกซื้อหมายเลขสุดยอดเพียงใด ก็จนอย่างเคยนั่นเองครับ


Line ID : @berdedd

เพิ่มเพื่อน

 
 
   
 

1. ติดต่อสอบถามเช็คเบอร์ที่ต้องการซื้อ
2. โอนเงินจอง หรือสั่งซื้อ และแจ้งการโอนเงิน
3. นัดหมาย หรือแจ้งชื่อที่อยู่ในการส่ง EMS
4. รอรับสินค้าตามวันเวลาที่กำหนด
 

     ✔ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย
        และสามารถขอใบกำกับภาษีจากร้านได้
    ✔ ได้รับเครื่องหมาย DBD Verified Silver
        จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

   🏠 ที่ตั้งร้าน เบอร์เด็ดเบอร์รับโชค.com
        บริษัท พีดีเอส พรอสเพอริที จำกัด
        99/444 กาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว
        เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
          020035168 , 0632895555
 

หน้าแรก ทำนายเบอร์ เกี่ยวกับเรา วิธีการสั่งซื้อ สินค้าอื่นๆ ติดต่อเรา COPYRIGHT (C) 2015 berdedd.com All Right Reserved.